Wednesday, 19/01/2022 - 23:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ngoại khóa "Mừng Đảng Mừng Xuân" của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

     Mùa xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng.  Mùa xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

     Chào Xuân Mới Tân Sửu, ngày 22 tháng 02 năm 2021 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng  - Mừng xuân để tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em nhân dịp đầu xuân năm mới, cho các em có được sân chơi bổ ích trong hoạt động ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra, hoạt động này giúp các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, phát huy những năng khiếu sở trường, sự năng động, sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, còn bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện trong một "Mái nhà chung thân yêu".

     Tham gia buổi Ngoại khóa có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường quý thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, cùng các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

     Xuyên suốt buổi ngoại khóa là vở kịch “Táo Quân” của các bạn học sinh 11L và 11T nói về vấn đề giáo dục trong năm vừa qua, một năm chịu nhiều tác động của dịch bệnh Covid-19.

     Lồng ghép vào vở kịch là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi do các bạn học sinh tự tổ chức. Đầu tiên, là tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động làm cho cả sân trường râm ran tiếng vỗ tay không ngớt.

     Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ vui nhộn nội dung viết về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam với tựa đề “Tết đong đầy” và tiết mục này cũng là cái kết đầy ý nghĩa khép lại vở kịch “Táo Quân”.

     Buổi ngoại khoá kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Các bạn được làm việc, được thể hiện mình và được sống hết mình với khả năng của bản thân. Hi vọng rằng những sắc xuân các bạn mang tới sẽ tiếp thêm động lực cho nhà trường chuẩn bị bước sang năm mới đầy niềm vui và thành công mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.362
Tháng 01 : 28.541
Quý 1 : 28.541
Năm 2022 : 28.541