Monday, 17/01/2022 - 07:33|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình của Ngỏ: Stress học đường - Căng thẳng, ngỏ lời thẳng thắn?

     Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, được sự đồng ý của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 12/4/2021  Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn cùng với nhóm dự án Ngỏ là sinh viên khoa tâm lý học trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện buổi chia sẻ chuyên đề với chủ đề: “Stress học đường-căng thẳng, ngỏ lời thẳng thắn”.

     Buổi chia sẻ chuyên đề đã diễn ra với sự tham dự của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hoài Nam- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hoài Nam- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa và thư cảm ơn từ nhóm dự án

     Tại buổi chuyên đề cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được nghe những chia sẻ từ nhóm dự án về những vấn đề liên quan đến stress, các dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến stress, tại sao lứa tuổi teen lại là lứa tuổi dễ rơi vào stress?, hậu quả và cách đối phó với stress. Đặc biệt, tại đây các em học sinh đã được nghe và chia sẻ những vấn đề của bản thân đang gặp phải.

Thành viên nhóm dự án chia sẻ về chủ đề : “Stress học đường-căng thẳng, ngỏ lời thẳng thắn”

     Tiếp nối chuyên đề, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hoài Nam đã có đôi lời cảm ơn đến nhóm dự án về những chia sẻ của mình đồng thời căn dặn các em học sinh biết cân bằng các hoạt động trong cuộc sống, duy trì hoạt động thể chất, ăn uống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân để không ảnh hưởng đến tinh thần và kết quả học tập.

     Buổi chia sẻ chuyên đề hôm nay đã trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh nhà trường. Góp phần giúp các em quản lý tốt hơn tinh thần thể chất của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 149
Tháng 01 : 24.487
Quý 1 : 24.487
Năm 2022 : 24.487