Friday, 21/01/2022 - 06:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021"

     Thực hiện Công văn số  1873/SGDĐT-GDTrH-GDTX của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Ngày 01/10/2021, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

     Tuần lễ năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong học sinh nhà trường giúp nâng cao nhận thức của các em về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời và đây cũng là dịp để nhà trường tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học của quê hương.

     Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức lễ phát động bằng hình thức trực tuyến đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh.

     Hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” nhà trường có nhiều hoạt động thiết thực như: phát động phong trào xây dựng “tủ sách lớp học”, tổ chức lớp học trực tuyến để giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, phát biểu tham luận để chia sẻ những phương pháp giúp tiến bộ trong học tập. Qua đó, nâng cao ý thức tích cực chủ động trong học tập của học sinh cũng như tinh thần tự học tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tủ sách lớp học - Lớp 12 Hoa

     Phát động Tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn sử dụng những lợi thế từ internet để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 107
Tháng 01 : 30.526
Quý 1 : 30.526
Năm 2022 : 30.526